Cách chọn giày cao gót Hàn Quốc phù hợp

Go down

Cách chọn giày cao gót Hàn Quốc phù hợp

Bài gửi by thuyivy on Fri Feb 27, 2015 7:57 pm

Những đôi giày cao gót Hàn Quốc có kiểu dáng thanh lịch, dễ đi và dễ mix đồ luôn thu hút trái tim của những cô nàng hiện đại. Nhiều bạn gái mê mẩn và chỉ thích đi giày cao gót xong đi giày cao gót quá nhiều cũng không tốt cho bàn chân của mình, bởi thế mà việc đi giày cao gót có chừng mực và phải chọn cho mình một đôi giày cao gót tốt và đẹp là rất quan trọng. Kiểu dáng giày cao gót Hàn Quốc luôn là một lựa chọn khá tuyệt cho các cô gái, tuy vậy các bạn vẫn cần phải lưu ý và cẩn thận khi chọn giày cao gót.

 
Chọn giày cao gót đúng kích cỡ
 
Khi bạn vào cửa hàng, có thể bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều những đôi giày cao gót Hàn Quốc khác nhau và khi nhìn vào màu sắc và kiểu dáng của chúng có thể bạn sẽ rất ưng ý vài đôi nhưng vấn đề là hết cỡ chân của mình. Khi ấy, đừng quá vội vàng mà mua chúng bởi đi giày cao gót cần phải có kích cỡ phù hợp. Khi giày cao gót rộng quá bạn đi sẽ rất dễ bị nhấc gót còn chật quá thì rất đau chân và không thể di chuyển nhiều, những trường hợp như vậy sẽ rất dễ bị ngã. Không như giày bệt  đôi khi bạn có thể chọn rộng một tí hoặc hơi chật một tẹo xong giày cao gót thì phải chọn kích cỡ đúng với chân với mình.
 
Thử giày cao gót kĩ trước khi mua
 
Khi bạn chọn được một đôi giày cao gót có màu sắc và kiểu dáng mà mình ưng thì việc thử giày vào chân là rất quan trọng. Thử giày là để trước hết xem chúng có vừa chân mình không, để xem màu da có làm cho da chân mình bị xỉn không và hơn hết khi bạn thử giày bạn phải đi lại. Một đôi giày cao gót Hàn Quốc tốt phải đảm bảo gót giày vững chãi, khi bạn đi trên chiếc giày cao gót đó cảm giác đứng vững, khi di chuyển cũng nhẹ nhàng, không khó khăn. Sự thoải mái khi đi giày cao gót vẫn là một tiêu chí quan trọng để chọn ra một đôi giày tốt.
 
Lưu ý chất lượng giày
 

Khi tậu một đôi giày cao gót Hàn Quốc, bạn cũng nên chú ý kiểm tra cả đế giầy. Nếu đế trơn và mịn bạn có thể thêm một số giấy ráp và nhám để tạo chút lực kéo. Ngoài ra, khi kiểm tra giày cao gót cần kiểm tra các đường khâu, các miếng dán để đảm bảo chất lượng của đôi giày bạn mua về. Bạn không nên chọn những đôi giày quá cao nếu như di chuyển nhiều, hoặc như khi đi giày cao gót bạn cần chú ý cả phần mũi chân cần chọn những đôi giày không gây kích cho những đầu ngón chân.

thuyivy

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 29/01/2015
Age : 25

http://www.milys.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Cách chọn giày cao gót Hàn Quốc phù hợp

Bài gửi by kohan on Wed May 13, 2015 3:00 pm

Giày cao gót niềm đam mê của tôi

kohan

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 22/03/2014
Đến từ : Hà Nội

http://kohanvn.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết