Mua áo nhóm không có logo phí cả bộ đồ nhóm.

Go down

Mua áo nhóm không có logo phí cả bộ đồ nhóm.

Bài gửi by franking12 on Fri Sep 04, 2015 1:30 pm

Logo là một biểu tượng, tượng trưng cho một nhóm và có những nét độc đáo riêng thể hiện cá tính, tinh thần đồng chí, đồng đội của mỗi nhóm.
Chính vì điều đó, những điều tưởng rằng đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa lớn cho tình thần đồng đội trong nhóm, việc chọn cho nhóm một logo là cả vấn đề đối với người chịu trách nhiệm, nhưng thực tế điều đó rất đơn giản với những nhà thiết kế logo nhóm của shop thời trang áo đôi ht12 – ht fashion.

Nếu bạn thích mẫu áo đôi thì hãy tham khảo mẫu áo mới nhất chỉ ở đây mới có: htfashion.com.vn
Có một câu hỏi mà các bạn thường đặt ra đó là: nên làm logo nhóm như thế nào cho hợp, thể hiện được tính cách, thông điệp và cá tính của nhóm trên hình logo.
Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành thiết kế, cung cấp các loại áo lớp, áo nhóm cho các nhóm, trường học lớn theo từng ngành nghề của bộ giáo dục, mỗi năm chúng tôi cung cấp, thiết kế hàng trăm nghìn logo theo nhóm, logo thương hiệu công ty. Chính vì kinh nghiệm có sẵn đó chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn quan tâm, đến nhưng trưởng nhóm, thành viên nhóm đang muốn thiết kế vẽ cho nhóm mình một logo bạn cần chú ý những yêu cầu sau:
– Logo áo nhóm cần thể hiện được cá tính, phong cách của nhóm và đặc biệt không nên đưa những nét thừa trong logo.


Mẫu logo áo lớp độc lạ
Các bạn trẻ hiện nay quá am hiểu các phần mềm thiết kế logo online chuyên nghiệp, miễn phí để có thể tự thiết kế, vẽ cho nhóm mình một biểu tượng ý nghĩa.
Nếu bạn chưa biết các phần mềm đó thì bạn thử tìm hiểu 1 số phần mềm miễn phí chia sẽ sẵn trên cộng động mạng:
Ví dụ: Phần mềm thiết kế logo AAA; Phần mềm thiết kế logo Sothink Logo Maker; Phần mềm thiết kế logo Creator …
Và điều đặc biệt tôi muốn dành tặng cho bạn nếu thực sự bạn không thể tự mình làm, tự mình thiết kế mẫu này bạn cũng có thể phác thảo mô hình, ý nghĩa và có ý tưởng gửi gắm thông điệp của nhóm vào logo, sau đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. ( chúng tôi hoàn toàn miễn phí, không tính tiền của bạn đâu nhé).

Trước khi liên hệ bạn nên tham khảo 1 số mẫu logo áo nhóm được thiết kế tại: ht12.vn
P/S Chúng tôi chỉ dành riêng quà tặng đặc biệt này dành cho bạn đọc được bài viết này.
Nhớ đừng chia sẻ cho các nhóm khác nhé vì điều đặc biệt chỉ dành cho bạn.

Hãy để cho chuyên gia vào cuộc” – đội ngũ designer của HT12 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào. Liên hệ hotline 0987 489 230 nếu bạn cần tư vấn nhé!

franking12

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 12/06/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết