Dịch vụ chuyển nhà và sự khác biệt của người việt - người tây

Go down

Dịch vụ chuyển nhà và sự khác biệt của người việt - người tây

Bài gửi by franking12 on Wed Oct 14, 2015 4:12 pm

Nếu bạn là người gốc việt, thường xuyên sinh sống, du lịch tại nước ngoài bạn sẽ nhận ra những yếu tố mà tôi sắp đề cập đó là việc chuyển nhà của người nước ngoài tại sao khác người việt, lý do vì sao người nước ngoài họ thích chuyển nhà như vậy và chúng ta cùng tùm hiểu những lý do đó cùng vần tải 24h.
Người nước ngoài thường xuyên chuyển nhà hơn người Việt Nam
 
Cách sống Tự lập có lẽ đó là sự khác biệt chăng.
Người việt thường hay dựa dẫm thì người nước ngoài họ tự có ý thức vươn lên, tự lập hơn nhiều so với người việt chúng ta điển hình là những dấu hiệu, thói quen như bố, Mẹ thường cho con cái ra ở riêng khi ngoài tuổi vị thành niên còn người việt chúng ta có những ngôi nhà còn chứa cả 4, 5 thế hệ. ngoài ra sự khách biệt hơn hẳn đó là cách giáo dục, trẻ em các nước châu âu thường ngã và tự đứng dậy còn cách mà bố mẹ người việt làm đó là vội vàng nâng bé dậy ngay.  Hơn nữa với những chính sách giáo dục của người nước ngoài họ thường khuyến khích con cái họ có lối tư duy tốt, điều đó thể hiện đặc biệt tại những gia đình có truyền thống kinh doanh, làm ăn, nó giống như một cuốn sách tôi đọc được đó là cuốn” Cha giàu, Cha nghèo” đó là cuốn sách nổi tiếng cùng với những cuốn sách bí quyết tư duy từ tay trắng trở thành triệu phú,
Do đó, có nhiều trường hợp thanh niên người nước ngoài thường thành công hơn người việt chúng ta, khi ngoài 18 hay 20 tuổi, các con đã phải tự ra ngoài lăn lộn kiếm sống để ở riêng. Trong khi đó, ở Việt Nam, bản tính bố mẹ thường thích bao bọc con cái nên nhiều gia đình còn thường chung sống nhiều thế hệ dưới một mái nhà trong hàng chục năm.
Chủ nghĩa dịch chuyển
Người nước ngoài thích di chuyển hơn so với người Việt Nam
Người phương Tây thường có một cuộc sống dịch chuyển nhiều vì đi du lịch, đi làm, trải nghiệm cuộc sống tại nhiều nơi khác nhau… Khác với người Việt Nam thường thích ổn định, đã sống ở đâu là sống lâu dài, quen người, quen đất ở đó. Do đó, nhu cầu chuyển nhà của người Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với người nước ngoài.
Và còn rất nhiều lý do khác nữa nếu bạn muốn mình không đi theo lối mòn tư duy của người việt thì tôi khuyên bạn nên thay đổi tư duy, hãy nghĩ khác, làm khác điều đó.

Sự khác biệt, tư duy khác sẽ mang tỷ lệ thành công hơn nhiều so với lối mòn tư duy. Và cách thể hiện chúng cũng vậy, dù chỉ là một dịch vụ chuyển nhà, hay cách họ thực hiện chuyển nhà cũng hơn hẳn những gì mà một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa chắc đã làm được.

franking12

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 12/06/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết