Lợi nhuận tối thiểu khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 là bao nhiêu ?

Go down

Lợi nhuận tối thiểu khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 là bao nhiêu ?

Bài gửi by tuananh22794 on Tue Oct 20, 2015 3:45 pm

Có rất nhiều Nhà đầu tư nhìn vào phần lợi nhuận mình được nhận là 10% giá trị biệt thự mỗi năm khi đầu tư vào biệt thự vinpearl phú quốc 3 mà không hề để ý rằng số lợi nhuận đó là bao nhiêu?
[b]Cam kết 10% mỗi năm bằng dòng tiền Việt chỉ là lợi nhuận tối thiểu

Chính sách mua bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas mới nhất được Chủ đầu tư công bố có điều khoản: Khách hàng sẽ được nhận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự biệt Vinpearl Phú Quốc 3 bằng dòng tiền Việt. Tức là Khách hàng, Nhà đầu tư chỉ cần mất 10 năm ngắn ngủi là có thể hoàn lại số tiền mà mình đã bỏ ra để mua biệt thự biển thời điểm ban đầu.
Tối đa Nhà đầu tư sẽ nhận được 85% từ việc kinh doanh
Trong chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas, tại mục Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê (CTCT) Chủ đầu tư có nêu: Khách hàng sẽ được chia 85% thu nhập từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển (không gồm VAT)/năm.

Chủ đầu tư sẽ xét theo hai trường hợp:

Trường hợp 1:Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng, Nhà đầu tư 85% thu nhập từ CTCT nếu việc kinh doanh từ biệt thự của Chủ sở hữu tốt, giá trị lợi nhuận 85% lớn hơn giá trị cam kết 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu.

Trường hợp 2:Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng, Nhà đầu tư 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu mỗi năm nếu 85% thu nhập từ biệt thự không cao hơn mức cam kết tối thiểu là 10%.

Như vậy, dù xét theo trường hợp nào thì người có lợi vẫn là Khách hàng, Nhà đầu tư, Chủ sở hữu biệt thự biển.

Vingroup “đưa đầu chịu tội” hay nắm chắc phần thắng ?[/b]
Mọi rủi ro khi đầu tư vào[b] biệt thự biển đã được Chủ đầu tư chịu khi Chủ đầu tư đưa ra cam kết trên. Bởi Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được nắm phần chắc là 10% giá trị biệt thự. Nếu sinh lời thêm, Chủ đầu tư vẫn được hưởng phần lợi nhuận đó. Ít nhất trong 10 năm Khách hàng, Nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn đã bỏ ra mà không cần lo lắng tới bất cứ vấn đề gì về việc quản lý tài sản hay phí bảo dưỡng biệt thự của mình.

Xét từ nhiều góc độ: từ tình hình thực tế, triển vọng, dự đoán tương lai,… của Phú Quốc đối với lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Vingroup tin rằng chiến lược đưa ra không chỉ mang về lợi nhuận lớn cho họ mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Nhà đầu tư.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/
[/b]

tuananh22794

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/07/2015
Age : 25

http://bietthubienphuquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết