Lỗ golf 13 – thử thách khả năng tại Vinpearl Golf Nha Trang

Go down

Lỗ golf 13 – thử thách khả năng tại Vinpearl Golf Nha Trang

Bài gửi by tuananh22794 on Fri Oct 23, 2015 4:25 pm

Với chiều dài 189 yard, lỗ golf 13 mang lại tầm nhìn hướng biển đã mắt cho golf thủ đồng thời thử thách khả năng của golf thủ với địa hình đổ dốc kết hợp với bẫy cát và những cơn gió biển.
Vinpearl Golf Nha Trang nằm cách khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, được mệnh danh là sân golf đầu tiên trên đảo tại Việt Nam.


Sân golf Vinpearl Golf Nha Trang được đưa vào hoạt động bắt đầu từ tháng 5/2011, được thiết kế dưới sự tư vấn của những nhà tư vấn thiết kế IMG (Mỹ). Đây là công trình mà cả IMG và Chủ đầu tư gửi gắm toàn bộ tâm huyết kiến tạo ra một công trình đẳng cấp với những đường golf độc đáo, nghệ thuật.


Các tay golf kỳ cựu trong nước và nước ngoài đều phải thừa nhận sân golf của Vinpearl Golf Nha Trang mang đến hào hứng và thách thức cho họ. Đặc biệt là đường golf số 13 par-3 với chiều dài 189 yard tính từ tee xa nhất được xem là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của sân, với hình ảnh biển ngay trước mắt. Từ tee nằm trên vị trí cao, gôn thủ sẽ đánh bóng hướng thẳng ra biển để tìm đến green rộng nhưng lại đổ dốc về phía trước, và bẫy cát nằm bên phải đang chực chờ “nuốt chửng” những cú phát bóng không chuẩn và đối mặt với những cơn gió biển thổi thẳng vào mặt.

Một golfer đã chia sẻ: “Nếu như lỗ số 13 là lỗ golf đẹp, ấn tượng nhất của Vinpearl Golf Club, thì lỗ golf số 3 thuộc chín đường golf đầu lại là một lỗ golf đáng chú ý. Với green nằm giữa hồ nước, lỗ golf số 3 này không dành cho những golfer đánh bóng thiếu chính xác, bởi nếu bất kỳ cú đánh “lạc” nào: dư, thiếu, lệch sang trái hay sang phải thì bóng của bạn cũng đều sẽ tìm xuống đáy hồ. Đó quả là một thách thức thú vị luôn chào đón golfer chinh phục!”.

Những người yêu thích golf khi đến Vinpearl Golf Nha Trang chắc chắn không thể bỏ qua 2 lỗ golf đặc biệt này.


Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/

tuananh22794

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/07/2015
Age : 25

http://bietthubienphuquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết