Thị trường đầu tư biệt thự biển Phú Quốc và 4 sự thật

Go down

Thị trường đầu tư biệt thự biển Phú Quốc và 4 sự thật

Bài gửi by tuananh22794 on Mon Oct 26, 2015 11:49 am

Hơn 200 dự án đầu tư vào Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lên ngôi tại Phú Quốc lên ngôi,…
[b]1. Phú Quốc thu hút hơn 200 dự án đầu tư

Hiện nay, Phú Quốc đã thu hút được hơn 200 dự án đầu tư. Điều đặc biệt là các dự án đầu tư đều có quy mô lớn, chiếm tới 7.967ha diện tích đất.

Trong 200 dự án đầu tư đã có 143 dự án được cấp chứng nhận đầu tư với mức đầu tư lên tới 144.190 tỷ đồng.Hiện đã có 21 dự án đi vào hoạt động, 13 dự án đang được triển khai.

Điều đáng nói là hiện nay, có tới 20 dự án có vốn đầu tư FDI – vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

2. Biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lên ngôi tại Phú Quốc
Theo ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó ban quản lý đảo Phú Quốc cho biết, cùng với sự phát triển đồng bộ và vượt trội về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông vận tải đã khiến nhiều Nhà đầu tư yên tâm và mạnh mẽ hơn trong quyết định đầu tư vào Phú Quốc.Nổi bật hơn cả về lĩnh vực đầu tư ở Phú Quốc là làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của những Chủ đầu tư lớn như Vingroup, Bim Group, Sun Group…

3. Định hướng phát triển trọng tâm của Phú Quốc: BĐS nghỉ dưỡng
Hiện nay, định hướng phát triển trọng tâm của các Chủ đầu tư vào Phú Quốc chủ yếu ở mảng biệt thự biển nghỉ dưỡng hạng sang, khu du lịch thương mại cao cấp nhằm hút khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Đưa kỳ nghỉ của du khách đến với cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa với những dịch vụ đẳng cấp, thượng lưu.

4. Vingroup đang là Chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nổi trội nhất Phú Quốc
Hiện nay, nhắc tới BĐS nghỉ dưỡng thì không một Nhà đầu tư nào không biết đến Vingroup và thương hiệu Vinpearl. Tại phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Vingroup cũng không ngoại lệ. Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của Vingroup được các Nhà đầu tư đón nhận một cách nhiệt tình.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/[/b]

tuananh22794

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/07/2015
Age : 25

http://bietthubienphuquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết