3 cách chọn kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng an toàn

Go down

3 cách chọn kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng an toàn

Bài gửi by tuananh22794 on Thu Oct 29, 2015 3:50 pm

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư an toàn được nhiều Khách hàng đầu tư “gửi gắm” nguồn vốn nhàn rỗi. Thế nhưng, không phải cứ chọn bừa một kênh trong hàng trăm dự án về BĐS nghỉ dưỡng.


1. Chọn sản phẩm khác biệt, có lợi thế về cạnh tranh
Đối với tình hình phát triển về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay, hàng loạt các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm về du lịch như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,… phát triển mạnh.

Tuy nhiên, quá nhiều dự án nghỉ dưỡng được đưa ra thị trường sẽ không tránh khỏi việc các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng bị bão hòa, khách du lịch sẽ chọn: một là chọn lấy một nơi nghỉ chân rẻ và dịch vụ tốt nhất hoặc sẽ chọn một nơi nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng nhất.

Chính vì thế, để chọn lựa được kênh đầu tư ưng ý, an toàn và có tính cạnh tranh, Khách hàng đầu tư cần chọn được sản phẩm có sự độc đáo, khác biệt để nâng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm mình chọn.

Nếu Khách hàng đầu tư có nguồn tài chính dồi dào thì nên chọn một kênh đầu tư chất lượng đẳng cấp. Bởi một kênh đầu tư giá rẻ, dịch vụ tốt nhưng sẽ không mang lại lợi nhuận cao, trong khi biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp và khác biệt sẽ tạo ra lợi nhuận khủng hơn.

Ví dụ: Khách hàng đầu tư có thể chọn sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas – đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển, độc đáo, thời thượng với tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Vinpearl Đà Nẵng 2 có vị trí tốt, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng (đặc biệt là giới thượng lưu) => khả năng sinh lời cao.

2. Đơn vị khai thác, quản lý biệt thự biển nghỉ dưỡng
Đơn vị khai thác và quản lý biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng rất quan trọng. Việc chọn mua sản phẩm dưới sự quản lý và khai thác của một đơn vị uy tín và trách nhiệm sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ dự án.

Ví dụ: Dự án biệt thự biển Đà Nẵng 2 Resort & Villas do thương hiệu Vinpearl khai thác và quản lý. Thương hiệu Vinpearl được vinh danh là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015; là thanh viên của Vingroup (sở hữu 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn). Ngoài ra, nhìn vào những dự án trước đó của Vinpearl như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang Bay,… tiến độ khai thác đều nhanh và đúng, thậm chí nhanh hơn cam kết với Khách hàng.


Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

tuananh22794

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/07/2015
Age : 25

http://bietthubienphuquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết