Du khách nước ngoài nhận xét thế nào về Vinpearl Đà Nẵng

Go down

Du khách nước ngoài nhận xét thế nào về Vinpearl Đà Nẵng

Bài gửi by tuananh22794 on Tue Nov 03, 2015 11:08 am

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã không ngừng khắc phục những khuyết điểm do du khách nước ngoài đánh giá về mình để tạo nên một khu nghỉ dưỡng sinh thái có chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam hiện nay, xứng tầm với đẳng cấp quốc tế và thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.
Về Feedback của du khách nước ngoài đối với khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng : khi đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị, sự xa hoa hiện đại mà Vinpearl Đà Nẵng mang lại được cụ thể trong bảng thống kê sau:


Biểu đồ đánh giá trên cho thấy: có tới 71% du khách nước ngoài đánh giá Vinpearl Đà Nẵng xuất sắt; 22% du khách đánh giá Vinpearl Đà Nẵng ở mức rất tốt; 5% du khách đánh giá chất lượng trung binh cộng; 1% đánh giá vẫn nghèo nàn và 1% đánh giá tồi tệ.

Một tài khoản khác từ Nam Phi cũng chia sẻ: “Đây quả thực là khu nghỉ dưỡng 5 sao, chúng tôi đã có 5 ngày không tưởng ở đây. Phòng chúng tôi rất đẹp, những chiếc giường tuyệt vời, tầm nhìn rộng rãi ra biển và bồn tắm siêu lớn.”

Với đà phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc biến Vinpearl Đà Nẵng thành tâm điểm ai cũng muốn tới tại khu du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng không còn lâu nữa. Và thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng các Nhà đầu tư sáng suốt nên quyết định sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với mục đích đầu tư sinh lời.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

tuananh22794

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/07/2015
Age : 25

http://bietthubienphuquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết