biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 căn thấp nhất có giá bao nhiêu ?

Go down

biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 căn thấp nhất có giá bao nhiêu ?

Bài gửi by tuananh22794 on Thu Nov 05, 2015 4:21 pm

Đối với Nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ muốn bước chân vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thì giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời về giá thành.

[b]Nhà đầu tư đi tìm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp giá rẻ

Các vùng trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là đảo Ngọc Phú Quốc hiện tại giống như “thanh nam châm” hút nguồn vốn từ các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư lớn nhỏ. Các dự án nghỉ dưỡng như: Resort, Khách sạn, biệt thự,… thi nhau mọc lên nhằm thu hút Nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng.Thứ nhất, Nhà đầu tư chọn kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sai, dẫn đến đầu tư thất bại. Thậm chí là “tiền mất tật mang”.

Thứ hai, Nhà đầu tư gặp phải rào cản về nguồn tài chính. Dù lựa chọn đúng đắn về kênh đầu tư nhưng lại thiếu hụt về nguồn tài chính khiến cho nhiều Nhà đầu tư phải bỏ cuộc trong tiếc nuối.
Giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 rẻ nhất
Không có nhiều nguồn vốn để đầu tư vào những căn mặt biển có giá “khủng” thì Quý khách có thể lựa chọn những cănbiệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3Resort & Villas mặt trong hướng hồ có giá rẻ nhất để sở hữu. Với khả năng sinh lời, cam kết thu nhập, chính sách bán hàng,… của Vinpearl đều đáng để được đầu tư.Theo kháo sát hiện nay, căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 có giá rẻ nhất là 14,5 tỷ VNĐ/căn chưa tính VAT. Nếu Khách hàng đầu tư có đủ nguồn vốn là 14,5 tỷ VNĐ thì dễ dàng sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3.

Tuy nhiên, nếu không có đủ số vốn là 14,5 tỷ VNĐ thì Khách hàng đầu tư có thể lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng. Techcombank sẽ hỗ trợ Khách hàng tới 65% giá trị biệt thự. Nghĩa là nếu chọn phương án này, Khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 5 tỷ VNĐ (bằng với giá của một căn chung cư cao cấp) là đã sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp thời thượng.

Khách hàng đầu tư khi đã sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 chỉ cần nhàn nhã ngồi đợi để hưởng lợi nhuận theo định kỳ 6 tháng/lần với lợi khủng tối thiểu 10%/năm bằng dòng tiền Việt trong 10 năm liên tiếp từ Chủ đầu tư.


Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/[/b]

tuananh22794

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/07/2015
Age : 25

http://bietthubienphuquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết