Những tổ hợp mua sắm của Hàn Quốc

Go down

Những tổ hợp mua sắm của Hàn Quốc

Bài gửi by janteen9x on Wed Oct 19, 2016 3:53 pm

Nếu như đi du học tại Hàn Quốc 2017 thì hãy đến với những tổ hợp mua hiện đại để phục vụ những nhu cầu về ăn uống, giải trí, mua sắm và thư giãn. Dưới đây là 1 số tổ hợp mua sắm lớn tại Seoul và Busan ở gần các khách sạn, trung tâm mua sắm, liên lạc công cộng nên dễ dàng cho du khách thăm quan.

Đọc thêm: đi du học hàn quốc 2017, du học hệ vừa học vừa làm tại hàn quốc, tuyển sinh du học hàn quốc 2017

Coex Mall
Coex Mall kết nối mang trọng điểm hội nghị, trọng tâm thương nghiệp, các khách sạn dành cho người đi công tác, các cửa hàng miễn thuế hay casino. Coex Mall trở thành một nơi để trải nghiệm tìm sắm, văn hóa và buôn bán dễ dàng. Coex Mall còn mang những cửa hàng phong cách thương hiệu nức danh thế giới, những phòng triển lãm hay các nơi để biểu diễn nghệ thuật. cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box trước tiên của hãng Berberry ở châu Á được khai trương ở đây. những ai mến mộ Kpop mang thể đến thăm Coes Artium là nơi diễn ra các buổi hòa nhạc Kpop tiêu dùng kỹ thuật hologramm của đơn vị SM.
Lotte World Mall
Lotte World Mall là một trong các tổ hợp tậu sắm lớn nhất cảu Hàn Quốc. Ở đây sở hữu các shop đồ hiệu đẳng cấp Avenuel, khu tìm tậu, trọng điểm điện tử, rạp chiếu phim, siêu thị… đặc thù là khu ẩm thực theo chủ đề có các nhà hàng lừng danh được ham mê trên mọi miền của đất nước. Lotte World Mall cũng bảo đảm mang đến niềm vui cho gia đình như thủy cung to, Kid’s café, vườn gấu Teddy.
I’PARK Mall
Là trọng điểm thương nghiệp nằm cạnh ga Yongsan với các shop chuyên về đồ kĩ thuật số, Emart, hiệu sách, rạp chiếu phim IMAX và cá nhà hàng. Ở đây cũng với chợ điện tử Yongsan lớn nhất Hàn Quốc cạnh khu trọng tâm cũng là điểm đến chẳng thể bỏ qua sở hữu các giáo đồ quan tâm đến những sản phẩm điện từ mới nhất.
Times Square
Times Square là trung tâm sắm tậu to nhất ở khu vực tây nam Seoul mang các shop, siêu thị Emart, khách sạn và khu ẩm thực. ngoài ra còn mang các trọng tâm thương nghiệp Shinsegae sở hữu các cửa hàng Louis Vuition và Gucci lôi kéo hàng nghìn người tới mua tìm. các sự kiện fansite ký tên và biểu diễn nghệ thuật của những nghệ sĩ Hàn Quốc cũng được diễn ra tại khu vực hành lang của khu trung tâm này.

janteen9x

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết