Điều kiện để đi du học tại Hàn Quốc

Go down

Điều kiện để đi du học tại Hàn Quốc

Bài gửi by janteen9x on Fri Nov 04, 2016 2:55 pm

Đi du học Hàn Quốc hiện ngày càng nhiều bởi sự thâm nhập của văn hóa, âm nhạc, phim ảnh… ko chỉ vậy mà nên giáo dục Hàn Quốc cũng hết sức phát triển bởi sự hiện đại và chất lượng giảng dạy. Điều kiện du học Hàn Quốc là điều mà người nào cũng phải quan tâm nếu muốn học tập và làm việc tại đất nước này.

Đọc thêm: Du học Hàn Quốc giá rẻ

Điều kiện du học Hàn Quốc
Để được học tập tại các trường đại học Hàn Quốc bạn phải hội tụ đủ hai tiêu chuẩn về học lực và tiền bạc. Mỗi chương trình học và bậc học khác nhau đều có những điều kiện khác nhau:
Học lực
Chương trình du học tiếng Hàn: Điều kiện của chương trình này rất thuần tuý, chỉ cần đã thấp nghiệp THPT
Chương trình đại học: đề nghị thấp nghiệp trung học phổ biến mang kết quả trung bình trở lên, độ tuổi dưới 25 tuổi và có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II trở lên.
Chương trình sau đại học: đã tốt nhiệp đại học chuyên ngành với can hệ tới chuyên lĩnh vực mà bạn đăng kí ở bậc cao học, với chứng chỉ TOPIK III trở lên.
Tài chính
tuy nhiên bạn cần sở hữu một số buộc phải về tài chính, bạn cần phải chứng minh vốn đầu tư của bản thân và gia đinh trước Đại sứ quán. Như sổ tiết kiệm, giấy chứng thực những tài sản của gia đình hiện sở hữu.
Điều kiện thì rất thuần tuý nhưng chẳng phải di cũng đi được vì việc xin được visa du học Hàn Quốc cũng tương đối cạnh tranh. đầu tiên bạn phải xin được visa học sinh D-2 tại Đại sứ Quán hặc Lãnh sự quán Hàn Quốc.
Hồ sơ du học Hàn Quốc
Để đi được du học Hàn Quốc bạn cần có toàn bộ các hồ sơ, hồ sơ sau:

  • Đơn xin học


  • Bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm bậc học cao nhất
  • Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK hoặc tiếng Anh TOEFL, IELTS
  • Thư giới thiệu trong khoảng nhà trường hoặc trong khoảng thầy giáo giảng dạy
  • Bản kế hoạch học tập
  • Bản tóm lược giới thiệu về bạn thân

Ngoài ra đối với sinh viên nhận được học bổng thì phải sở hữu giấy chứng thực về học bổng hoặc du học theo chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường thì cần có thư mời của hiệu trưởng.
1 số hồ số liên quan đến học phí như:

  • Sổ account
  • Giấy chứng nhận đang làm việc làm
  • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh
  • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản

Học phí học tập của sinh viên bản địa cũng ko có dị biệt rộng rãi so có sinh viên quốc tế. tiền học phí sở hữu bao gồm cả tiền nhập học, tiền giảng dạy, tiền thực hành… Về chỗ ở thì ở mỗi trường đều mang ký túc xá dành cho sinh viên rất luôn tiện nghi và tiên tiến nên học sinh ko cần phải quá lo lắng.

janteen9x

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết