Đi du học ở Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Go down

Đi du học ở Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Bài gửi by janteen9x on Mon Nov 14, 2016 5:23 pm

Hàn Quốc đang là điểm tới du học rất hot với những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là nơi có chất lượng giáo dục bậc nhất châu Á, với nền văn hóa đặc sắc được hầu hết thế hệ trẻ yêu thích. Tuy nhiên, học sinh, sinh viên Việt Nam trước giờ đều được dạy tiếng Anh tại trường nên rất khó để đi du học Hàn Quốc. Bởi vậy, đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là 1 chọn lọc phù hợp cho nhiều bạn teen hiện nay.
Đọc thêm: du hoc hàn quốc vừa học vừa làm, du học Hàn Quốc giá rẻ
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là gì?
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là một hình thức du học tại Hàn Quốc mà ngôn ngữ giảng dạy chính thức cũng như ngôn ngữ trong các tài liệu học tập đều là tiếng Anh. Hiện tại, với tiêu chí mở rộng quy mô và toàn cầu hóa, hầu hết trường đại học tại Hàn Quốc với những chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế như những trường đại học công lập, dân lập: Đại học Korea, Đại học Hanyang, Đại học Sejong,…hoặc những trường đại học quốc tế khác: Solbridge International School of Business, Underwood International College,…
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì?
Để du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, ứng viên cần đạt cả hai điều kiện về trình độ tiếng Anh và học lực.

  • Về học lực, bạn học sinh, sinh viên phải đạt tối thiểu học lực khá trong các cấp học liền kề trước.
  • Về ngoại ngữ, mà cụ thể là tiếng Anh, sinh viên phải đạt ít nhất Ielts 5.5 cho bậc đại học và 6.0 cho bậc sau đại học. Nếu không có chứng chí Ielts, có thể nộp các bằng ngoại ngữ khác với khả năng tương đương.

Chính vì ngôn ngữ học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên việc học tiếng Anh rất quan trọng. Không chỉ giúp các bạn đạt điều kiện đi du học và chủ yếu là tạo điều kiện cho quá trình học tập tại Hàn Quốc được thuận lợi.
Sau lúc đủ điều kiện và có thể sang Hàn Quốc du học bằng tiếng Anh. Các bạn du học sinh vẫn cần cải thiện tiếng Hàn để giúp ích cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày bằng cách tự học hoặc đăng kí lớp ngoại ngữ tại những trường đại học.

janteen9x

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết