Hội thảo học diễn xuất với những chuyên gia Hàn Quốc

Go down

Hội thảo học diễn xuất với những chuyên gia Hàn Quốc

Bài gửi by janteen9x on Mon Nov 21, 2016 4:38 pm

Lần đầu tiên trong chương trình "Gặp gỡ mùa thu" lần thứ 4 diễn ra vào năm nay, có 1 khóa học về diễn xuất được tổ chức nhờ sự giảng dạy từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tới từ Hàn Quốc – bà Lydia Park.
Bà Lydia Park xuất thân là một diễn viên nhưng được công chúng biết tới nhiều hơn nhờ việc huấn luyện chất lượng những diễn viên điện ảnh – các diễn viên mới vào nghề, về các công nghệ diễn xuất từ căn bản cho tới chuyên sâu.
Đọc thêm: chi phí du học hàn quốc cần bao nhiêu tiền?, điều kiện du học hàn quốc 2017
Khóa học này đã được tổ chức sau lúc đã thăm dò
Khóa học (miễn phí) này được chương trình Gặp gỡ mùa thu thiết kế sau chuyến thăm dò kinh nghiệm đào tạo diễn xuất điện ảnh tại Hàn Quốc, đặc biệt với những khóa dạy diễn xuất ngắn hạn. Đây cũng là nhu cầu cần phải có ngày nay của lĩnh vực làm phim ở Việt Nam, khi ngày càng có nhiều bộ mặt trẻ bước chân vào ngành nghề điện ảnh, thậm chí được giao những vai chính nhưng chưa hề được giảng dạy những kiến thức chuyên môn về diễn xuất, khiến công việc của họ trước máy quay gặp gần như gặp khó khăn.
Khóa học sẽ được diễn ra từ ngày 8-16/11 đến, tại Đà Nẵng. đặc biệt, trong khóa học, còn có Moon Sori, nữ diễn viên Hàn Quốc được biết tới tại những liên hoan phim hàng đầu thế giới, người từng giành giải Marcello Mastroiani cho diễn viên triển vọng tại Liên hoan phim Venice năm 2002 với vai nữ chính trong phim “Oasis” cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời danh dự của Gặp gỡ mùa thu.
Moon Sori tới Việt Nam lần này cộng hai học viên Khoa Diễn xuất của Trường Điện ảnh thuộc Đại học Tổng hợp Dongguk tại Seoul (Hàn Quốc). Nữ diễn viên Moon Sori với hai sinh viên sẽ có buổi tiệc, đàm đạo kinh nghiệm với những học viên khóa học diễn xuất cũng như các học viên thuộc hai khóa học đạo diễn của Gặp gỡ mùa thu.
Ngoài 1 số khuân mặt diễn viên trẻ sẽ được chương trình Gặp gỡ mùa thu tuyển đặc cách, khóa học sẽ mở cửa cho những bạn trẻ (tuổi từ 16-26), mang niềm đam mê và thiết kế thích hợp có điện ảnh.
Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín HALO để được tư vấn chọn trường MIỄN PHÍ.
Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.836.827

janteen9x

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết