Du học: Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Go down

Du học: Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Bài gửi by janteen9x on Wed Nov 30, 2016 4:31 pm

Ngày 25-10 vừa mới đây, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc - những bạn học sinh đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, cụ thể là ở thành phố Gyeongju đã quyên góp được 52 triệu đồng để gửi đến đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lịch sử, thuôc địa bàn Hương Khê, Hà Tĩnh.
Món quà này đã được những phóng viên báo Tiền Phong thay mặt, trao tân tay người dân Hà Tĩnh để kịp thời giúp đỡ và góp phần giúp bà con mau chóng ổn định lại cuộc sống.
Em Hồ Phi Hoàng, một du học sinh đang theo học tại thành phố Gyeongju (Hàn Quốc) cho hay. Sau lúc biết được cảnh những người dân miền trung do ảnh hưởng của lũ lụt bị thiệt hại nặng nề về kinh tế, sống trong cảnh màn trời chiếu đất. các du học trò ở Hàn Quốc đã kêu gọi sự giúp đỡ để góp phần tương trợ cho bà con.
Hoàng cũng chia sẻ: “ Số tiền này chính là số tiền mà em cũng như những bạn du học sinh tại đây dành dụm lúc làm các việc part time. Nhiều bạn phải nhìn ăn sáng để lấy tiền trợ giúp bà con. Dù số tiền không được nhiều nhưng em hi vọng nó là một phần động lực cũng như hỗ trợ về nguồn vốn để bà con sớm vượt qua khó khăn này.”
Sáng ngày 25/10 vừa rồi, số tiền đã được trao cho từng hộ gia đình, 26 suất quà trị giá hai triệu/suất cho dân cư trên địa bàn quận Hương Khê, Hà Tĩnh – nơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong trận lũ lụt lịch sử này.
Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ tuyển sinh du học hàn quốc 2017.
Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.836.827

janteen9x

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 01/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết