4 bước giảm cân hiệu quả cùng xe đạp tập thể dục tại nhà

Go down

4 bước giảm cân hiệu quả cùng xe đạp tập thể dục tại nhà

Bài gửi by nguyenvutuankiet on Thu Apr 27, 2017 4:29 pm

Làm sao để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả bằng xe đạp tập thể dục? Sieumuanhanh xin cung cấp thông tin để giúp các bạn có được đáp án cho câu hỏi này.

Bước thứ nhất: Xác định mục đích lựa chọn chương trình tập luyện

Mỗi người ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có mục đích tập luyện khác nhau. Với bạn điều quan trọng là bạn phải xác định mình tập luyện để giảm cân, lên dáng hay chỉ đơn giản là giải trí, nâng cao sức khỏe… Mỗi mục tiêu sẽ có chương trình tập phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên thăm khám bác sỹ trước khi thực hiện đạp xe để biết tình trạng bản thân có đủ khả năng để tập hay không.Bước thứ hai: Tìm hiểu về xe đạp tập

Để giảm cân hiệu quả chúng ta không thể bỏ qua giai đoạn tìm hiểu về các bộ phận và chức năng tương ứng trên xe đạp tập thể dục. Như thế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy tập của mình, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng đến kết quả tập luyện.


Bước thứ ba: Lựa chọn thời gian hợp lý

Thời điểm tập luyện tốt nhất với xe đạp tập thể dục là vào buổi sáng và buổi chiều tối. Bạn có thể lựa chọn thời gian tập hợp lý, không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Không nên tập ngay sau khi ăn các bữa trong ngày nhưng không để dạ dày trống rỗng khi tập vì quá trình đạp xe sẽ lấy đi rất nhiều năng lượng khiến bạn mệt mỏi. Vì vậy, hãy ăn nhẹ một chút đồ ăn trước khi tập ít nhất 30 phút đến 1 tiếng để đảm bảo cơ thể không bị đói.

Bước thứ tư: Tập luyện đúng cách

Việc đạp xe đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả giảm cân. Khi thực hiện bài tập đúng tư thế, kỹ thuật cần thiết toàn thân được vận động đều đặn, mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng. Hơn nữa còn giúp bạn phòng tránh xảy ra chấn thương trong quá trình tập luyện.

Tham khảo thêm

Máy xịt rửa xe tốt nhất hiện nay

Máy tập cơ bụng an toàn, nhanh chóng sau 7 ngày

nguyenvutuankiet

Tổng số bài gửi : 161
Join date : 06/06/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết