Vì sao ngày càng nhiều căn hộ sử dụng màu xám làm nền tảng thiết kế

Go down

Vì sao ngày càng nhiều căn hộ sử dụng màu xám làm nền tảng thiết kế

Bài gửi by kiristbn on Thu May 25, 2017 10:35 am

Màu xám như là chiếc váy đen nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Đó là màu sắc thiết yếu mới mẻ và hiện đại và sắc nét nhưng vô cùng cổ điển. Nó như một chú tắc kè hoa hoàn hảo vì nó phù hợp với mọi phòng, mọi tâm trạng và mọi khung cảnh.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp
Màu sắc của sự thật là màu xám
Bạn có thể ẩn đằng sau nó hoặc bạn có thể đứng ở phía trước của nó và để cho nó tỏa sáng. Trong tâm lý màu sắc, màu xám là màu sắc đại diện cho hòa bình và cân bằng. Đó là bình tĩnh và an toàn. Nó là thực tế, đơn giản và đáng tin cậy. Đó là cổ điển. Đó là trung tính hoàn hảo. Tại sao chúng ta không thấy nhiều màu sắc tuyệt vời này, một sự pha trộn hoàn hảo của màu đen và trắng, một nơi nào đó ở giữa màu sắc, cho đến gần đây?


Màu xám là màu của những đám mây, nhưng thậm chí những đám mây có lớp lót bằng bạc

Thiết kế nội thất

Xám là bình tĩnh và nhẹ nhàng và, mặc dù được đánh đồng với mưa, những ngày nhiều mây, trong màu xám nhà là ngược lại của náo nhiệt. Màu xám thể hiện bản thân như một phông nền hoàn hảo cho bất kỳ phong cách nào từ cổ điển đến hiện đại đến hiện đại. Tất cả các đồ nội thất đều có màu xám và tất cả các loại màu sắc khác nhau từ pinks, blues, purples, và cam quýt cùng với sự trung lập mới này. Christian Dior nói rằng "tông màu xám, màu ngọc lam và hồng sẽ chiếm ưu thế."
Một căn phòng có màu xám có thể là mang lại cảm giác tốt hơn cho nhiều người
Màu xám thực sự là trung tính hoàn hảo. Chúng có phạm vi từ sự sang trọng giản dị đến sự tinh tế nhất. Màu nhẹ nhàng hơn, nhẹ nhàng hơn có cảm giác nữ tính hơn trong khi màu tối hơn, nặng hơn có hiệu quả mạnh mẽ hơn, nam tính hơn. Ghép một vài màu xám với nhau để đạt được một hiệu ứng phức tạp hơn, lớp.

Màu xám không chỉ là màu xám ...
Màu xám của chúng rất phức tạp vì màu sắc và sắc thái mang sắc thái hồng, xanh, hoa oải hương và màu xanh lá cây khiến cho lớp thêm phức tạp, tinh tế và năng lượng. Một số màu xám gợi nhớ lại các nhà thờ cổ kính đẹp của Âu Châu, gợi lên cảm giác về lịch sử, tuổi thọ và sức mạnh. Các màu xám khác hiện đại hơn trong cảm giác và giai điệu với một sự tinh tế hiện đại và công nghiệp hơn. Những màu xám xanh và xanh lam có thể mang chúng ta trở lại biển ... những người có màu hồng và taupe undertones có một hiệu ứng ấm hơn nhiều. Người ta không thể đề cập đến màu này chỉ đơn giản là màu xám, vì nó còn nhiều hơn thế nữa!

Thiết kế nội thất biệt thự
Không thể có màu nền hoàn hảo hơn
Với màu sắc gần như trắng đến gần màu đen, có một màu sắc trong phổ cho mọi người, không có vấn đề lối sống, vị trí, hoặc tính cách. Gray cung cấp một chiều rộng lớn hơn nhiều, sâu hơn so với các đối tác trung lập của cô. Những chiếc quần bò, vải trâm và da trắng đã bị làm quá mức trong nhiều năm. Những màu sắc này tốt nhất còn lại để áo khoác rãnh ngày nay. Các ngôi nhà chỉ đơn thuần là màu be hoặc các dạng khác nhau của bóng mát như thể chúng được sao chép từ các trang của các danh mục đặt hàng qua thư khác nhau. Và bạn sẽ không biết điều đó, hầu hết trong số họ có. Hãy có một cá tính nhỏ - hãy tách mình khỏi đám đông. Và ngay cả khi "mọi người khác đang làm việc đó" thì mỗi màu của màu xám rất độc đáo trên màu sắc của riêng bạn rằng màu sắc của bạn sẽ giống như bạn. Cho dù bạn thích được in đậm hoặc bạn có nhiều màu nhút nhát, có một bóng màu xám đó là hoàn hảo cho bạn.

kiristbn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết