Mai Linh Nha Trang đổi mới không ngừng

Go down

Mai Linh Nha Trang đổi mới không ngừng

Bài gửi by anhdt on Tue Sep 12, 2017 4:17 pm

Taxi mai linh nha trang Vươn tầm cao mới

Sau một thời gian đài trầm lặng, taxi mai linh nha trang đã trở mình mạnh mẽ nhờ sự điều chỉnh kịp thời đổi mới , vươn tầm trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu ở Khánh Hòa.

Đổi mới để phát triển
Những năm vừa qua cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế, chi nhánh công ty Mai Linh ở Khánh Hòa gặp khá nhiều khó khăn thử thách.Bên cạnh đó sự đầu tư phát triển mạnh của các hãng taxi khác đã làm thu hẹp thị phần của mai linh tại địa phương
Ông Dương Quốc Hùng giám đốc chi nhánh Nha Trang với quyết tâm bằng mọi giá phải lấy lại hình ảnh thương hiệu Mai Linh đã có được trong 23 năm qua.Lãnh đạo tập đoàn đã tiến hành tái cấu trúc phấn đấu cho sự thay đổi.
Bên cạnh đó, công ty cũng rất chú trọng đến việc quản lý tài chính, giảm thiểu chi phí quản lý, loại bỏ các chi phí sai mục đích. Ngoài ra, công tác vận hành cũng được công ty quan tâm đúng mức, từ điều hành giao ca, thanh tra, xử lý tai nạn đến bộ phận tổng đài. Các bộ phận này đã phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ nhau rất hiệu quả. Đội ngũ vận hành là cán bộ quản lý có kinh nghiệm, năng lực và phẩm chất tốt; luôn là bộ phận đi đầu trong hoạt động của đơn vị. Việc quản lý đội ngũ lái xe, điều động phân công luôn đảm bảo quân số; bảo đảm xe không nằm bãi, luôn hoạt động. 
Trong tương lai mai linh sẽ không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Ngoài ra bạn có thể đi chung taxi để hướng mức giá ưu đãi hơn khi đi taxi nha trang
tham khảo thêm tại đây: https://dichungtaxi.com/blog/so-dien-thoai-taxi-nha-trang-gia-re

anhdt

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 31/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết