NHATRANGCLUB.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn làm món Bánh tôm kim chi vị Hàn quốc

Go down

Hướng dẫn làm món Bánh tôm kim chi vị Hàn quốc Empty Hướng dẫn làm món Bánh tôm kim chi vị Hàn quốc

Bài gửi by yeuemhy Thu Jun 30, 2016 2:26 pm

Bánh tôm là món ăn lừng danh của người dân Hà Nội, ngay nay món bánh này được biến tấu có những vật liệu khác khôn cùng phong phú. hôm nay, Mình xin chỉ dẫn bí quyết khiến bánh tôm kim chi siêu ngon và độc đáo, sự kết hợp giữa tôm tươi và kim chi giúp món bánh ngon và ko kém phần quyến rũ so có món bánh tôm Hồ Tây đâu nhé. cùng tham khảo bài viết dưới đây để chi tiết cách thức khiến món bánh này.
Xem thêm: Bảng chữ cái tiếng Hàn
cách thức khiến cho bánh tôm kim chi
Để thực hiện cách làm cho bánh tôm kim chi ngon, đầu tiên Anh chị em cần chuẩn bị các vật liệu cần mang để làm bánh tôm kim chi như sau:
nguyên liệu khiến cho bánh tôm kim chi
[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; line-height: 20.8px;"]
[*]Kim chi: 600g
[*]Tôm sú tươi cái to: 30 con
[*]Trứng gà: 2-3 quả
[*]Đậu phụ: 4 thanh
[*]Bột cừu xù panko: 70g
[*]Dầu mè: 6ml
[*]Hành lá thái nhỏ: 60g
[*]Mè: 6g
[*]Dầu hạt cải
[*]Gia vị: Hạt tiêu + muối
[/list]
Xem thêm:

  • Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
  • Các câu giao tiếp tiếng Hàn

chỉ dẫn cách thức làm cho bánh tôm kim chi
Dưới đây, là các bước thực hành cách thức làm cho bánh tôm kim chi:
Bước 1: Sơ chế tôm: Tôm sú Các bạn nên chọn các con lớn, tươi ngon. Sau Đó bóc vỏ, bỏ đầu và rút bỏ phần chỉ lưng đen và rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ.
Bước 2: Kim chi nên chọn loại vừa ko bị chua, rồi vắt cho ráo nước để riêng ra tô to.
Bước 3: Bước tiếp theo của hướng dẫn khiến cho bánh tôm kim chi ngon, cắt kim chi thật nhuyễn.
Bước 4: Lấy 1 tấm vải mỏng và sạch, cho đậu phụ vào vắt cho ráo nước. Rồi để riêng đậu phụ ra bát.
Bước 5: Lấy một chiếc bát to, cho kim chi, đậu phụ, tôm và hành lá vào. Thêm dầu mè, mè, trứng, muối và hạt tiêu vào trộn đều và nhuyễn sau cho vật liệu hòa quyện vào nhau.
Bước 6: Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn đun hot già, sau ngừng thi côngĐây xúc từng thìa hẩu lốn bánh cho vao chảo, ấn nhẹ để dàn phẳng bột trên mặt chảo và chiên.
Bước7: Điều chỉnh vừa lửa và cừu bánh khoảng 5-7 phút, chiên đều cả 2 mặt bánh cho tới lúc bánh chuyển sang màu vàng nâu là hoàn thành xong món bánh tôm kim chi rồi Đó.

  • Bánh tôm kim chi sở hữu ko bị cháy, với màu vàng nâu quyến rũ.
  • Hòa quyện giữa vị cay ngon của kim chi và vị ngọt của tôm tươi thơm ngon.

Món bánh tôm kim chi rất phù hợp trong các buổi sum họp gia đình hay tụ tập bạn bè, thưởng thức các mẫu bánh tôm kim chi ngon và lai rai thật tuyệt đúng không? Vậy hãy cộng bắt tay vào thực hành bí quyết khiến bánh tôm kim chi giòn ngon, quyến rũ tại nhà thôi nào

yeuemhy

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 16/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết