Đào tạo lái xe tại Tp.HCM!

Go down

Đào tạo lái xe tại Tp.HCM!

Bài gửi by daylaixe104 on Thu Nov 17, 2016 1:27 pm

Hiện nay, xã hội phát triển tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân làm ăn, sinh sống . Cho nên cuộc sống hiện nay của người dân cũng ngày càng được nâng cao, do đó để tạo cho mình một cuộc sống tiện nghi đầy đủ, người dân sắm phương tiện đi  lại ngày một nhiều, trong đó có cả xe ô tô và nhu cầu của họ về học bằng lái xe ô tô cũng ngày một tăng cao.

Cũng bởi nhu cầu của người dân về việc học bằng lái xe ô tô ngày một nhiều mà một số trường đào tạo lái xe vì chạy theo lợi nhuận mà làm ăn kiểu chụp giật, làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của các cơ sở đào tạo lái xe ô tô khác trong thời gian vừa qua. Làm cho một số lượng học viên dở khóc, dở cười phải chịu nuốt trái đắng trong việc học và kết thúc khóa học lái xe ô tô. Vì chạy theo lợi nhuận mà một số trung tâm đã cắt bớt giờ học, nhất là những giờ học thực hành của học viên. Bên cạnh đó là những khoản tiền học viên phải đóng “vô tội vạ”, những khoản tiền “trên trời” giáng xuống học viên khiến nhiều người phải bỏ dở khóa học.

Tuy nhiên đó chỉ là một số ít những cơ sở đào tạo lái xe làm ăn manh mún, nhỏ lẻ và tự phát. Còn những trung tâm dạy lái xe ô tô lớn, làm ăn chất lượng, bài bản và có nhiều năm gầy dựng tên tuổi, sẽ chẳng vì chút lợi trước mắt mà hủy hoại đi niềm tin yêu từ phía khách hàng. Cơ sở đào tạo lái xe ô tô Thành Công là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lâu năm nhất ở Tp.HCM, với mong muốn đem tới cho học viên những  buổi học bổ ích và đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

• Học viên được học lý thuyết chuyên sâu do những giáo viên ưu tú của nhà trường giảng dạy, lý thuyết ngắn gọn với 450 câu hỏi. Đề cương được cơ sở tặng miễn phí. Bên cạnh đó, học viên học thực hành tay lái trên những chiếc xe đời mới của nhiều hãng nổi tiếng.

• Nhà trường ưu tiên những nhóm học viên từ 3 trở lên ghi danh học. Cơ sở sẽ cho giảng viên tới tận nhà để dạy lý thuyết cho nhóm học viên này.

• Cơ sở cam kết không nhận học viên học lái xe ô tô thông qua môi giới, trung gian và các cơ sở khác gửi về trung tâm.

• Thủ tục nhanh gọn, sau khi học viên đăng kí chỉ từ 2 – 3 ngày là có thể nhập học.

• Trung tâm miễn phí học phí 2 ngày cuối tuần cho học viên.

• Học phí trọn gói. Học viên có thể linh động đóng thành 2 – 3 lần. Và không phát sinh thêm chi phí khác trong thời gian học.


HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ

12 ảnh chân dung trên nền xanh 
2 bản CMND photo  (không cần công chứng)

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Văn phòng ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Nhân viên tư vấn  :  - 0979.072.306 (Kim Hồng)
Website: botuctaylaihcm.com
Xem thêm: dao tao lai xe

daylaixe104

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 04/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết