Trung tâm Thành Công dạy lái xe

Go down

Trung tâm Thành Công dạy lái xe

Bài gửi by daylaixe104 on Fri Dec 23, 2016 6:23 am

Với ưu thế về thời gian học linh hoạt, mức học phí vừa phải, thủ tục đăng kí học lái xe và hồ sơ dự thi, thủ tục lấy bằng lái nhanh chóng. Trung tâm dạy lái xe Thành Công  đã và đang là địa điểm học lái xe ô tô bằng B2 uy tín trên địa bàn TPHCM. Và nhằm thuận tiện cho người dân trong việc học lái xe ô tô, nhà trường đã mở lớp dạy lái xe tại khắp quận, huyện trong toàn Tp.HCM.


NHỮNG ƯU ĐÃI KHI THAM GIA HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG

• Mọi hồ sơ ghi danh học hay đăng kí dự thi Giấy Phép Lái Xe tại trung tâm đều vô cùng tiện lợi và nhanh gọn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất. 

• Giờ học linh động, học viên có thể tự sắp xếp giờ học làm sao cho phù hợp với công việc cũng như học tập của bản thân nhất. Học viên tham gia khóa học lái xe tại Thành Công sẽ được miễn phí học phí vào 2 ngày cuối tuần.

• Bộ đề cương 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn phí, kèm một đĩa CD học trắc nghiệm vô cùng bổ ích. Bên cạnh những quyển tài liệu luật của Bộ GTVT quy định thì các giảng viên của cơ sở đã soạn thảo và rút ngắn câu hỏi lại cho học viên dễ học, dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu một cách nhanh nhất.

• Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, tiện nghi, sân tập lái xe ô tô của cơ sở đạt tiêu chuẩn sát hạch của Bộ Giao Thông Vận Tải

• Học viên đóng học phí trọn gói 100%, nhà trường cam kết không thu thêm bất cứ khoản học phí nào khác phát sinh. Để tạo điều kiện thuận tiện cho nhiều học viên không có điều kiện, nhà trường có thể thu linh động học phí chia thành nhiều đợt cho học viên.

• Ưu tiên nhóm học viên đăng kí theo nhóm từ 3 bạn trở lên, nhà trường sẽ cử giáo viên đến tận nhà để dạy lý thuyết cho nhóm.Trường đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Địa chỉ ghi danh : 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM
Nhân viên tư vấn  : 0901 74 96 94 - 0979 07 23 06 (Thu Trang)
Website: laixethanhcong.edu.vn
Tham khảo: trung tam day lai xe thanh cong

daylaixe104

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 04/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết