Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng mang lại một cuộc sống tiện nghi

Go down

Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng mang lại một cuộc sống tiện nghi

Bài gửi by namquynh001 on Wed Jul 12, 2017 3:56 pm

Ngày 5/6, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng được khởi công, xây dựng tại thành phố Đà Nẵng. Dự án này mang lại một môi trường sống hiện đại và đem đến tiện nghi độc đáo nhất cho các gia đình.
 
Dự án Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư - tập đoàn bất động sản Empire Group xây dựng với mục tiêu để trở thành một điểm đến du lịch của thế giới. Phát biểu trong ngày khởi công, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire - ông Trịnh Việt Hưng đã đưa ra được nhận định rằng: “Tập đoàn bất động sản Empire Group nhận thấy được rằng ngành du lịch Việt Nam hiện đang ngày càng phát triển sâu, rộng về mọi mặt. Bên cạnh đó thì chúng ta có tiềm năng rất lớn về vị trí địa lý và về tiềm lực con người. Điều còn thiếu đó chính là việc những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng với lợi thế sẵn có. Chính vì lẽ đó, mà chúng tôi quyết định tập trung chủ lực vào dự án Cocobay Towers Đà Nẵng trong thời gian tới. Đà Nẵng được xem là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược. Với lợi thế vị trí nằm ở trung tâm của Đà Nẵng - Hội An, do vậy mà chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này”.
 
Dự án Cocobay Đà Nẵng đã được khởi công với nhiều các điểm nhấn là những căn hộ cao cấp đầy đủ hệ thống tiện nghi, với một tầm nhìn hướng sân golf cùng với vô số các tiện ích độc đáo đi kèm. Nổi bật nhất đó chính là khu mua sắm thời thượng cùng với hàng trăm các cửa hàng cao cấp. Khu hội nghị với sức chứa lên tới hàng nghìn khách, phù hợp cho các buổi hội thảo lớn. Tại đây còn có nhiều nhà hàng và khu vui chơi giải trí theo phong cách hiện đại, văn minh.
Ngoài ra, quý khách còn có thể quan tâm chung cư a10 nam trung yên
  
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng
An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

namquynh001

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 24/06/2017

http://chungcunamtrungyen.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết